Snack Lúa Mạch không bột ngọt - Bí Đỏ Food - Ăn vặt healthy, thuần thực vật, giảm cân.

Còn hàng

Ăn vặt không lo tăng cân, không sợ nổi mụn hay ảnh hưởng đến sức khỏe là đây ạ!Bộ sưu tập Snack Lúa Mạch Bí Đỏ Food - Không bột ngọt, Không chất bảo quản, Không hương liệu. Có 3 loại cho các bạn lựa chọn: Snack Lúa Mạch vị nguyên bản, Snack lúa mạch rong biển và Snack lúa mạch cay xè. Loại trong gian hàng này là Snack Lúa mạch vị nguyên bản. Để xem thêm 2 loại còn lại thì ghé vào mục “Sản Phẩm” của shop để xem đầy đủ nhé!Snack Lúa Mạch Bí Đỏ Food có thành phần 100% thực vật, bao gồm: Lúa mạch, bột đậu, yến mạch, hạt sen, bí đỏ, bó xôi, cà rốt, ngưu bàng, đường vàng không tẩy, muối Degi, dầu thực vật tinh luyện.Gia vị sử dụng trong Snack Lúa Mạch lấy từ vị ngọt tự nhiên của rau củ và sử dụng đường vàng không tẩy thay vì đường tinh luyện.Món này rất thích hợp cho các bạn hay buồn miệng nhưng vẫn cần giảm cân và duy trì làn da mịn màng. Hàm lượng chất xơ hòa tan cao (beta-glucan) trong lúa mạch giúp làm chậm lại quá trình tiêu hóa, từ đó kiềm chế được cơn thèm ăn và thúc đẩy cảm giác nhanh no của bạn. Hơn nữa, chất xơ hòa tan nhắm mục tiêu chủ yếu vào vùng bụng nhiều mỡ. Thế là đã tìm ra chân ái món ăn vặt vừa vui miệng vừa không lo béo rồi đây!Snack Lúa Mạch giòn rụm rụm, vị vừa ăn, không quá mặn hay nhạt. Chay mặn đều dùng được hết.Để sẵn 2 hộp ở nhà và nơi làm việc, xế chiều hay đêm khuya bỗng dưng đói hay buồn miệng thì lôi ra nhóp nhép một chút, vừa dập ngay cơn đói vừa thỏa khao khát nhai nhai, lại không phải áy náy khi cuộc ăn kết thúc nè!Mở hộp là có thể dùng liền. Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, đậy nắp sau khi sử dụng và tránh tiếp xúc không khí để Snack không bị ỉu do vô gió nha.HẠN SỬ DỤNG: 3 tháng kể từ ngày sản xuất.KHỐI LƯỢNG: 150 gram.Sản xuất tại Thực Phẩm Chay Hoa Đàm - 53 Trần Bá Giao, P5, Quận Gò Vấp, HCM#snack #snack_gion #snack_giòn #snack_gion_rum #snack_giòn_rụm snack_chay #an_vat_chay #ăn_vặt_chay #an_vat #ăn_vặt #lua_mach #lúa_mạch #bim_bim #phong_tom #phồng_tôm #ăn_vặt_healthy #an_vat_healthy #an_vat_tot #ăn_vặt_tốt #giam_can #giảm_cân

Ăn vặt không lo tăng cân, không sợ nổi mụn hay ảnh hưởng đến sức khỏe là đây ạ!

Bộ sưu tập Snack Lúa Mạch Bí Đỏ Food - Không bột ngọt, Không chất bảo quản, Không hương liệu.

Có 3 loại cho các bạn lựa chọn: Snack Lúa Mạch vị nguyên bản, Snack lúa mạch rong biển và Snack lúa mạch cay xè. Loại trong gian hàng này là Snack Lúa mạch vị nguyên bản. Để xem thêm 2 loại còn lại thì ghé vào mục “Sản Phẩm” của shop để xem đầy đủ nhé!

Snack Lúa Mạch Bí Đỏ Food có thành phần 100% thực vật, bao gồm: Lúa mạch, bột đậu, yến mạch, hạt sen, bí đỏ, bó xôi, cà rốt, ngưu bàng, đường vàng không tẩy, muối Degi, dầu thực vật tinh luyện.

Gia vị sử dụng trong Snack Lúa Mạch lấy từ vị ngọt tự nhiên của rau củ và sử dụng đường vàng không tẩy thay vì đường tinh luyện.

Món này rất thích hợp cho các bạn hay buồn miệng nhưng vẫn cần giảm cân và duy trì làn da mịn màng. Hàm lượng chất xơ hòa tan cao (beta-glucan) trong lúa mạch giúp làm chậm lại quá trình tiêu hóa, từ đó kiềm chế được cơn thèm ăn và thúc đẩy cảm giác nhanh no của bạn. Hơn nữa, chất xơ hòa tan nhắm mục tiêu chủ yếu vào vùng bụng nhiều mỡ. Thế là đã tìm ra chân ái món ăn vặt vừa vui miệng vừa không lo béo rồi đây!

Snack Lúa Mạch giòn rụm rụm, vị vừa ăn, không quá mặn hay nhạt. Chay mặn đều dùng được hết.

Để sẵn 2 hộp ở nhà và nơi làm việc, xế chiều hay đêm khuya bỗng dưng đói hay buồn miệng thì lôi ra nhóp nhép một chút, vừa dập ngay cơn đói vừa thỏa khao khát nhai nhai, lại không phải áy náy khi cuộc ăn kết thúc nè!

Mở hộp là có thể dùng liền. Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, đậy nắp sau khi sử dụng và tránh tiếp xúc không khí để Snack không bị ỉu do vô gió nha.

HẠN SỬ DỤNG: 3 tháng kể từ ngày sản xuất.

KHỐI LƯỢNG: 150 gram.
Sản xuất tại Thực Phẩm Chay Hoa Đàm - 53 Trần Bá Giao, P5, Quận Gò Vấp, HCM
#snack #snack_gion #snack_giòn #snack_gion_rum #snack_giòn_rụm snack_chay #an_vat_chay #ăn_vặt_chay #an_vat #ăn_vặt #lua_mach #lúa_mạch #bim_bim #phong_tom #phồng_tôm #ăn_vặt_healthy #an_vat_healthy #an_vat_tot #ăn_vặt_tốt #giam_can #giảm_cân
Shopee Bí Đỏ - Healthy Food Facebook Bí Đỏ - Healthy Food Zalo Bí Đỏ - Healthy Food hotline