Snack Lúa Mạch Rong Biển - Bí Đỏ Food - Ăn vặt healthy, thuần thực vật, giảm cân

Còn hàng

Ăn vặt không lo tăng cân, không sợ nổi mụn hay ảnh hưởng đến sức khỏe là đây ạ!!! Fan rong biển không thể bỏ qua Snack Lúa Mạch Rong biển Bí Đỏ Food đâu ạ. Một sự kết hợp vị siêu bén và đầy healthy giữa rong biển và lúa mạch. Snack lúa mạch rong biển có thành phần 100% thực vật, bao gồm: Lúa mạch, rong biển, bột đậu, yến mạch, hạt sen, bí đỏ, bó xôi, cà rốt, ngưu bàng, đường vàng không tẩy, muối Degi, dầu thực vật tinh luyện. - Nằm trong bộ sưu tập Snack Lúa Mạch Bí Đỏ Food - Không bột ngọt, Không chất bảo quản, Không hương liệu. Gia vị sử dụng trong Snack Lúa Mạch Rong biển lấy từ vị ngọt tự nhiên của rau củ và sử dụng đường vàng không tẩy thay vì đường tinh luyện. - Để xem thêm 2 loại còn lại trong Bộ sưu tập Snack healthy Bí Đỏ Food là Snack Lúa Mạch vị nguyên bản và Snack Lúa mạch cay xè thì bạn ghé vào mục “Sản Phẩm” của shop để xem đầy đủ nhé! Món này rất thích hợp cho các bạn hay buồn miệng nhưng vẫn cần giảm cân và duy trì làn da mịn màng. Hàm lượng chất xơ hòa tan cao (beta-glucan) trong lúa mạch giúp làm chậm lại quá trình tiêu hóa, từ đó kiềm chế được cơn thèm ăn và thúc đẩy cảm giác nhanh no của bạn. Hơn nữa, chất xơ hòa tan nhắm mục tiêu chủ yếu vào vùng bụng nhiều mỡ. Còn rong biển thì công dụng tốt khỏi bàn rồi, vừa đẹp da vừa đẹp dáng  . Thế là đã tìm ra chân ái món ăn vặt vừa vui miệng vừa không lo béo đây ạ! Snack Lúa Mạch Rong Biển giòn rụm rụm, vị vừa ăn, không quá mặn hay nhạt, thơm béo nhẹ của rong biển. Chay mặn đều dùng được hết. Ngày chay mình có thể kết hợp dùng với cơm, thêm xíu nước tương hay muối tiêu thì bao hao cơm lại tiện lợi ạ. Để sẵn 2 hộp ở nhà và nơi làm việc, xế chiều hay đêm khuya bỗng dưng đói hay buồn miệng thì lôi ra nhóp nhép một chút, vừa dập ngay cơn đói vừa thỏa khao khát nhai nhai, lại không phải áy náy khi cuộc ăn kết thúc nè! Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, đậy nắp sau khi sử dụng và tránh tiếp xúc không khí để snack không bị ỉu do vô gió nha. - HẠN SỬ DỤNG: 3 tháng kể từ ngày sản xuất. - KHỐI LƯỢNG: 150 gram. Sản xuất tại Thực Phẩm Chay Hoa Đàm - 53 Trần Bá Giao, P5, Quận Gò Vấp, HCM #snack #snack_gion #snack_rong_bien #snack_rong_biển #rong_bien #rong biển #an_vat_rong_bien #ăn_vặt_rong_biển #snack_giòn #snack_gion_rum #snack_giòn_rụm #snack_chay #an_vat_chay #ăn_vặt_chay #an_vat  #ăn_vặt #lua_mach #lúa_mạch #bim_bim #phong_tom #phồng_tôm  #ăn_vặt_healthy #an_vat_healthy #an_vat_tot #ăn_vặt_tốt #giam_can #giảm_cân

Ăn vặt không lo tăng cân, không sợ nổi mụn hay ảnh hưởng đến sức khỏe là đây ạ!!!

Fan rong biển không thể bỏ qua Snack Lúa Mạch Rong biển Bí Đỏ Food đâu ạ. Một sự kết hợp vị siêu bén và đầy healthy giữa rong biển và lúa mạch. Snack lúa mạch rong biển có thành phần 100% thực vật, bao gồm: Lúa mạch, rong biển, bột đậu, yến mạch, hạt sen, bí đỏ, bó xôi, cà rốt, ngưu bàng, đường vàng không tẩy, muối Degi, dầu thực vật tinh luyện.

- Nằm trong bộ sưu tập Snack Lúa Mạch Bí Đỏ Food - Không bột ngọt, Không chất bảo quản, Không hương liệu. Gia vị sử dụng trong Snack Lúa Mạch Rong biển lấy từ vị ngọt tự nhiên của rau củ và sử dụng đường vàng không tẩy thay vì đường tinh luyện.

- Để xem thêm 2 loại còn lại trong Bộ sưu tập Snack healthy Bí Đỏ Food là Snack Lúa Mạch vị nguyên bản và Snack Lúa mạch cay xè thì bạn ghé vào mục “Sản Phẩm” của shop để xem đầy đủ nhé!

Món này rất thích hợp cho các bạn hay buồn miệng nhưng vẫn cần giảm cân và duy trì làn da mịn màng. Hàm lượng chất xơ hòa tan cao (beta-glucan) trong lúa mạch giúp làm chậm lại quá trình tiêu hóa, từ đó kiềm chế được cơn thèm ăn và thúc đẩy cảm giác nhanh no của bạn. Hơn nữa, chất xơ hòa tan nhắm mục tiêu chủ yếu vào vùng bụng nhiều mỡ. Còn rong biển thì công dụng tốt khỏi bàn rồi, vừa đẹp da vừa đẹp dáng  . Thế là đã tìm ra chân ái món ăn vặt vừa vui miệng vừa không lo béo đây ạ!

Snack Lúa Mạch Rong Biển giòn rụm rụm, vị vừa ăn, không quá mặn hay nhạt, thơm béo nhẹ của rong biển. Chay mặn đều dùng được hết. Ngày chay mình có thể kết hợp dùng với cơm, thêm xíu nước tương hay muối tiêu thì bao hao cơm lại tiện lợi ạ.

Để sẵn 2 hộp ở nhà và nơi làm việc, xế chiều hay đêm khuya bỗng dưng đói hay buồn miệng thì lôi ra nhóp nhép một chút, vừa dập ngay cơn đói vừa thỏa khao khát nhai nhai, lại không phải áy náy khi cuộc ăn kết thúc nè!

Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, đậy nắp sau khi sử dụng và tránh tiếp xúc không khí để snack không bị ỉu do vô gió nha.

- HẠN SỬ DỤNG: 3 tháng kể từ ngày sản xuất.

- KHỐI LƯỢNG: 150 gram.
Sản xuất tại Thực Phẩm Chay Hoa Đàm - 53 Trần Bá Giao, P5, Quận Gò Vấp, HCM

#snack #snack_gion #snack_rong_bien #snack_rong_biển #rong_bien #rong biển #an_vat_rong_bien #ăn_vặt_rong_biển #snack_giòn #snack_gion_rum #snack_giòn_rụm #snack_chay #an_vat_chay #ăn_vặt_chay #an_vat  #ăn_vặt #lua_mach #lúa_mạch #bim_bim #phong_tom #phồng_tôm  #ăn_vặt_healthy #an_vat_healthy #an_vat_tot #ăn_vặt_tốt #giam_can #giảm_cân

Sản phẩm liên quan

Shopee Bí Đỏ - Healthy Food Facebook Bí Đỏ - Healthy Food Zalo Bí Đỏ - Healthy Food hotline