Bún Gạo Lứt Giảm Cân Vị Chùm Ngây 300g Nguyên Minh - Bí Đỏ Food - Bún Khô Rau Củ Tự Nhiên

Còn hàng

42.000₫ 45.000₫

Bún Chùm Ngây Sấy Lạnh Nguyên Minh không phẩm màu. Nguyên liệu rau củ được trồng và chế biến ở trang trại hữu cơ đạt chuẩn FDA Hoa Kỳ - Dalahouse. Bún có thành phần hoàn toàn từ gạo nguyên cám và rau củ được chế biến theo công nghệ sấy lạnh giữ nguyên dưỡng chất đạt chuẩn chất lượng ISO22000. Bún có mùi thơm và vị ngọt nhẹ của chùm ngây, dai ngon tự nhiên, chứa nhiều chất xơ và vitamin. Rất thích hợp dùng ăn mỗi ngày để giữ dáng đẹp da. Bún cũng có thể dùng cho các bé lười ăn rau củ, khó đi nặng. Đặc biệt màu canh tươi tắn từ chùm ngây trong bún sẽ làm các bé thích thú hơn trong bữa ăn. Không phẩm màu, Không hương liệu, Không chất bảo quản. Giấy tờ chứng nhận đầy đủ nên yên tâm khi sử dụng loại này nhé mọi người.  - Thành phần Bún Chùm Ngây Sấy Lạnh Nguyên Minh: gạo nguyên cám, bột chùm ngây. - Hướng dẫn nấu Bún Chùm Ngây:  + Bún nấu: Ngâm bún với nước lạnh 5-10 phút. Thả vào nước dùng từ xương hoặc rau củ đã nấu sôi. Đun sôi trở lại 2 phút là có thể dùng ngay. Lưu ý là nên nấu bún với nhiều nước vì bún sẽ nở ra nhiều hơn nhé! + Bún xào: Luộc sơ bún với nước sôi 2 phút. Sau đó vớt ra và rửa lại bằng nước lạnh, để ráo, cho thêm chút dầu ăn vào để bún không bị dính. Sau đó chế biến xào/trộn/thả lẩu tùy ý. HẠN SỬ DỤNG: 1 năm KHỐI LƯỢNG TỊNH: 300g #bunkho #bunngusac #bunraucu #bungaolut #bungaoluc #bungaolutgiamcan #bungaolucgiamcan #bunchumngay #bunnguyenminh #bunmorris #bunhtfood #bunraucunguyenminh #bunkhongusac #bunkhoraucu #bunchobe #bunchobeandam #bido #bidofood #bidohealthyfood

Bún Chùm Ngây Sấy Lạnh Nguyên Minh không phẩm màu. Nguyên liệu rau củ được trồng và chế biến ở trang trại hữu cơ đạt chuẩn FDA Hoa Kỳ - Dalahouse.

Bún có thành phần hoàn toàn từ gạo nguyên cám và rau củ được chế biến theo công nghệ sấy lạnh giữ nguyên dưỡng chất đạt chuẩn chất lượng ISO22000.

Bún có mùi thơm và vị ngọt nhẹ của chùm ngây, dai ngon tự nhiên, chứa nhiều chất xơ và vitamin. Rất thích hợp dùng ăn mỗi ngày để giữ dáng đẹp da. Bún cũng có thể dùng cho các bé lười ăn rau củ, khó đi nặng. Đặc biệt màu canh tươi tắn từ chùm ngây trong bún sẽ làm các bé thích thú hơn trong bữa ăn.

Không phẩm màu, Không hương liệu, Không chất bảo quản. Giấy tờ chứng nhận đầy đủ nên yên tâm khi sử dụng loại này nhé mọi người. 

- Thành phần Bún Chùm Ngây Sấy Lạnh Nguyên Minh: gạo nguyên cám, bột chùm ngây.

- Hướng dẫn nấu Bún Chùm Ngây: 
+ Bún nấu: Ngâm bún với nước lạnh 5-10 phút. Thả vào nước dùng từ xương hoặc rau củ đã nấu sôi. Đun sôi trở lại 2 phút là có thể dùng ngay. Lưu ý là nên nấu bún với nhiều nước vì bún sẽ nở ra nhiều hơn nhé!
+ Bún xào: Luộc sơ bún với nước sôi 2 phút. Sau đó vớt ra và rửa lại bằng nước lạnh, để ráo, cho thêm chút dầu ăn vào để bún không bị dính. Sau đó chế biến xào/trộn/thả lẩu tùy ý.

HẠN SỬ DỤNG: 1 năm
KHỐI LƯỢNG TỊNH: 300g

#bunkho #bunngusac #bunraucu #bungaolut #bungaoluc #bungaolutgiamcan #bungaolucgiamcan #bunchumngay #bunnguyenminh #bunmorris #bunhtfood #bunraucunguyenminh #bunkhongusac #bunkhoraucu #bunchobe #bunchobeandam #bido #bidofood #bidohealthyfood

Sản phẩm liên quan

Shopee Bí Đỏ - Healthy Food Facebook Bí Đỏ - Healthy Food Zalo Bí Đỏ - Healthy Food hotline